Q-Series (900 - 2,500 Kg)

[Q-Series][twocolumns]

N-Series (3,4 - 5 Tấn)

[N-Series][bsummary]

F-Series (6 - 15 Tấn)

[F-Series][bsummary]

MU-X

[MU-X][bsummary]

D-Max

[D-Max][twocolumns]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

VideosMàu xe Phong Thủy của bạn là màu gì?

 Màu xe Phong Thủy của bạn là màu gì?

Xe tải Isuzu Bình Dương xin hân hạnh kính chào quý khách !

Mỏi người chúng ta xin ra điều mang cho mình một số mạng riêng. Ngày nay việc tin vào phong thủy và thần số học đã trở nên phổ biến từ lâu trong cộng đồng người Việt chúng ta. Vì thế việc lựa chọn màu sắc hợp với bổn mạng của mình là điều cần thiết, nó mang lại sự an tâm và sự tự tin hơn cho chủ sở hữu từ đó tạo ra nhiều năng lượng tích cực, lạc quan và sự may mắn.

Sau đây là một số gợi ý cho việc lựa chọn màu sắc của Xe tảiIsuzu Bình Dương:

Từ thời xưa đến nay chúngta dự theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Mỏi người chúng ta điều có một bản mệnh riêng và màu sắc chủ đạo của mình:

Ø  Người mạng Kim Màu phong thủy đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Người mệnh Kim nên chọn màu xe tải Isuzu là  nâu xám, vàng đậm, bạc, trắng.

 • Màu vàng

Màu vàng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ sinh Kim (màu vàng).

 • Màu trắng

Mãu trắng hoặc trắng bạc là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, nó thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy.

 • Màu xám

Với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ .Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. Và màu xám là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy.

Màu tương khắc với mệnh kim

Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất không nên sơn màu xe Isuzu những màu như màu phong thủy hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Ø  Người mạng Mộc: thường có tuy duy nhạy bén, logic và có những quyết định dứt khoát nhanh chóng. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm cửa những người mệnh này.

Luôn mạnh mẽ, khỏe và nhiều năng lượng, mệnh Mộc luôn đem đến cho cuộc sống những cơn gió mát với nguồn năng lượng dồi dào.  Trong những quan niệm cổ về phong thuỷ, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng. Hướng phong thuỷ của mệnh Mộc là hướng Đông và Đông Nam.

Màu tương sinh với mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có màu tương sinh là màu của Thủy như màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển, màu nâu. Điển hình là màu nâu. Màu nâu hoặc các loại màu gỗ tự nhiên là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc. Vì thế chủ xe tải Isuzu nên sơn cho mình những màu sắc được gợi ý bên trên.

 • Màu xanh nước biển hoặc da trời

Đây là màu tương sinh cho mệnh mộc. Có nhiều nước cây sinh trường càng nhiều.

 • Màu xanh lá

Đây là màu phong thủy tốt thứ nhì: Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng xanh lá.

Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Khi dùng màu xanh lá, tốt hơn cả là kết hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để đem đến được hiệu quả lớn nhất.

 • Màu nâu

Màu nâu nuôi dưỡng những nguồn năng lượng, là gam màu đậm đà khi liên tưởng tới sôcôla, cà phê ,màu của gỗ gụ, màu đá quý như đá thiên thạch, đá mã não xám…Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể dùng màu nâu kết hợp với xanh da trời.

Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều màu nâu, sẽ gây ảm đạm, thiếu tham vọng. Vì vậy, nên chú ý cân bằng tỉ lệ của màu nâu với những màu khác để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Màu sắc kỵ với mệnh Mộc

Màu trắng, bạc, thuộc hành Kim. Mà Kim khắc Mộc. Bạn mệnh mộc không nên sơn xe tải Isuzu màu trắng.

Ø  Người mệnh Thủy: Thủy biểu trưng cho sự dịu dàng. Người có hành Thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt mục tiêu. Mặc dù có sức mạnh tàn phá (chẳng hạn những trận lũ lịch sử), nhưng Nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhàng chảy bên dưới những chướng ngại vật.

Màu sắc hợp với mệnh thủy

Khách hàng nên lựa chọn màu xe tải Isuzu của mình là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất. Nên người mệnh Thủy hợp màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.

Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu phong thủy đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

 • Màu đen

Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, mạnh mẽ đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la.

 • Xanh da trời

Xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Có nhiều sắc xanh từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển và sâu hơn là màu xanh đậm nét của đá quý. Trong phong thủy, màu xanh mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ.

Màu xanh thiên thanh trong phong thủy thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc. Màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải, trong khi màu xanh sậm gợi lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh và sâu lắng.

Màu xe tải kỵ với mệnh thủy

Tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hành Thổ khắc Thuỷ).

Không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Ø  Người mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa biểu trưng cho hành động (tức thời) và đam mê. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc, tính hấp tấp, vội vã thường khiến bạn không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc.

Màu xe tải Isuzu hợp với mệnh Hỏa

 • Màu xanh lá

Mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, da cam màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh ( Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa . Mộc sinh Hoả). Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng.

Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

 • Màu da cam

Màu da cam là màu kiến tạo nên những năng lượng giúp bạn thoải mái. Theo các cung trên sơ đồ bát quái, màu da cam là màu rất tốt cho cung danh vọng và cung tình duyên.

Ngoài ra, những màu như Tím, Hồng, Vàng đậm cũng là màu hợp với mệnh Hoả. Trong thuyết phong thủy Mộc sinh Hỏa. Vì vậy những màu sắc tương sinh như màu xanh lá cây, hay màu gỗ cũng là màu hợp rất với người mệnh Hỏa.

 • Màu đỏ

Màu phong thủy đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho người thuộc Hoả. Nó biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho sự phá phách và huỷ hoại, thiêu rụi.

Nhắc tới lửa, đó là nhắc nguồn năng lượng cảm giác như vô tận, năng lượng của mặt trời và sự tồn tại của sự sống. Sự cân bằng yếu tố Hoả trong nhà sẽ giúp bạn duy trì sự phấn khích, niềm vui trong các mối quan hệ vợ chồng.

Màu đỏ sử dụng theo hướng Nam sẽ mang đến tiền tài và danh vọng.

Màu xe tải kỵ mệnh hỏa

Màu phong thủy đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

Ø  Người mệnh Thổ: Tính cách của người mệnh Thổ. Sự đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người là đặc điểm mà những người mệnh Thổ được mọi người yêu mến và được tin dùng trong công việc. Lời hứa được cho là quan trọng nhất đối với những người mệnh Thổ. Ở cạnh người mệnh Thổ, chúng ta luôn có cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng. Khi xử lý công việc hay gặp những khó khăn, sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

Vì sự cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ nên sự quyết đoán là điều mà những người mệnh Thổ thiếu. Họ cũng không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật tốt.

Màu xe tải hợp với mệnh Thổ

Bạn là mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

 • Màu vàng nâu

Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Đá quý màu nâu sáng nó đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

 • Màu vàng nhạt

Màu vàng giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

 • Màu của mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa sinh mệnh Thổ. Do đó, người mệnh mệnh Thổ hợp với màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ.

Màu sắc kỵ với mệnh thổ

Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu

-    Một số hình ảnh xe tải Isuzu được sơn đại Đại Lý Isuzu Bình Dương: Nhấp vào bên dưới: Tham khảo thêm

- Xe tải Isuzu 1,9 tấn

- Xe tải Isuzu 3,5 tấn

- Xe tải Isuzu 5 tấn

- Xe tải Isuzu 6 tấn

- Xe tải Isuzu 8 tấn

- Xe tải Isuzu 15 tấn

Công Ty TNHH Đầu Tư Minh Nhi
68 Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Giao, Tp Thuận An, Bình Dương.

Phụ trách kinh doanh: LÊ MINH TIẾN
Điện thoại tư vấn: 0934.041.940


Đến với ISUZU MINH NHI, quý khách luôn được an tâm về

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Không có nhận xét nào: