Q-Series (900 - 2,500 Kg)

[Q-Series][twocolumns]

N-Series (3,4 - 5 Tấn)

[N-Series][bsummary]

F-Series (6 - 15 Tấn)

[F-Series][bsummary]

MU-X

[MU-X][bsummary]

D-Max

[D-Max][twocolumns]

Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Videos  Điều khoản khi mua xe  

Khi mua xe tại ISUZU LEE, Quý khách cần lưu ý các thông tin sau:

1. GIÁ XE

1.1. Giá xe được ISUZU LEE đưa ra và thay đổi theo từng tháng, Quý khách vui lòng xem mục Bảng giá xe để được cập nhật bảng báo giá mới nhất.

1.2. Giá xe niêm yết trên website:
a) Đối với xe tải: Giá xe bao gồm giá Cabin-Chassis và Thùng xe (đã tính thuế VAT 10%), không bao gồm tiền giấy tờ và phí dịch vụ.
b) Đối với xe bán tải D-Max và MU-X: Giá xe bao gồm thuế VAT 10% và thuế nhập khẩu, không bao gồm tiền giấy tờ và phí dịch vụ.

1.3. Các chi phí giấy tờ xe bao gồm:

a) Thuế trước bạ 2% (đối với dòng xe tải và xe bán tải D-Max) hoặc 10% (đối với dòng 7 chỗ MU-X) tạm tính theo giá trị của xe ;
b) Phí đăng ký biển số xe;
c) Phí đăng kiểm;
d) Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (bắt buộc);
e) Bảo hiểm vật chất/Bảo hiểm 2 chiều (chỉ bắt buộc khi Quý khách mua trả góp);
f)  Phí bảo trì đường bộ;
g) Phí dịch vụ (chi phí để làm giấy tờ xe cho Quý khách).
h) Các Phần trang bị thêm (option) trên xe (nếu có).


2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

2.1. Khi mua xe tại ISUZU LEE, Quý khách có thể thanh toán bằng 2 hình thức sau:

a) Thanh toán trả thẳng với thủ tục nhanh chóng và thuận tiện nhất cho Quý khách hàng, thường áp dụng cho các cá nhân và tổ chức có tài chính mạnh, có thể chia làm nhiều đợt thanh toán, tùy theo thỏa thuận.

b) Thanh toán trả góp (tạm tính Bên tài trợ vốn vay 70% giá trị hợp đồng) đối với các Khách hàng hạn chế về tài chính hoặc cần giữ lại vốn để sản xuất kinh doanh, được chia làm 3 đợt:

(1) Đặt cọc 10,000,000 VNĐ;
(2) Thanh toán tiếp 30% giá trị hợp đồng ngay sau khi Bên tài trợ vốn đồng ý cho vay. Trường hợp Bên tài trợ  không đồng ý cho vay, Quý khách sẽ được hoàn lại 10,000,000 VNĐ tiền cọc;
(3) Bên tài trợ vốn giải ngân 70% giá trị hợp đồng khi có giấy tờ đăng ký xe.

2.2. Khách hàng thánh toán tiền mua xe tại quầy thu ngân hoặc chuyển khoản vào tài khoản của CÔNG TY TNHH ÔTÔ LEE (ISUZU LEE). Trường hợp Công ty cử nhân viên đến chỗ Quý khách thu tiền, đề nghị Quý khách kiểm tra giấy giới thiệu, giấy CMND của nhân viên đi nhận tiền, phiếu thu có đóng dấu và chữ ký của ISUZU LEE. Nếu Quý khách thanh toán ngoài những phương thức nêu trên, Quý khách chịu toàn bộ trách nhiệm về khoản tiền đã thanh toán.


3. GIAO HÀNG

3.1. Thời gian giao xe: Tùy theo từng loại xe và theo thỏa thuận giữa 2 bên.

3.2. Nơi giao xe: CÔNG TY TNHH ÔTÔ LEE (Số 1/644 Tổ 10, Khu Phố Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương), hoặc Quý khách có thể thỏa thuận nơi giao xe.


4. KHUYẾN MÃI

4.1 Đối với xe tải dòng Q-Series, N-Series: tặng đầu CD, Phiếu Bảo dưỡng trị giá 8,000,000 VNĐ (được giao trong vòng 25 ngày làm việc tính từ ngày giao xe),…

4.2 Đối với xe tải dòng F-Series: tặng đầu CD, Phiếu Bảo dưỡng trị giá 30,000,000 VNĐ (được giao trong vòng 25 ngày làm việc tính từ ngày giao xe),…

4.3. Đối với dòng bán tải D-Max: tặng camera de, bình chữa cháy, nước hoa xe hơi,… Và còn nhiều khuyến mãi khác giúp Quý khách cảm thấy hài lòng nhất khi mua xe!

4.4 Các đợt khuyến mãi được cập nhật liên tục tại mục Khuyến mãi.


5. BẢO HÀNH

5.1 Đối với xe tải và xe bán tải D-Max: Xe được bảo hành theo qui định của Công Ty TNHH ÔTÔ ISUZU Việt Nam (100.000 km hoặc 36 tháng, tùy điều kiện nào tới trước) tại các Trạm bảo hành của Công Ty trên toàn quốc. Hoặc tại Trạm Bảo hành Công Ty TNHH ÔTÔ LEE: Số 1/644 Tổ 10, Khu Phố Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương.

5.2 Đối với xe 7 chỗ MU-X: Bảo hành 5 năm hoặc 200,000 km, tùy điều kiện nào tới trước.


Công ty TNHH Ôtô LEE
1/644 Tổ 10, KP Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Phụ trách kinh doanh: NGUYỄN TRẦN CHÍ THIỆN
Điện thoại tư vấn: 0963 52 52 17
Chia sẻ

Không có nhận xét nào: