Tin tức

[Tin tức][bsummary]

Q-Series (900 - 2,500 Kg)

[Q-Series][twocolumns]

N-Series (3,4 - 5 Tấn)

[N-Series][bsummary]

F-Series (6 - 15 Tấn)

[F-Series][bsummary]

MU-X

[MU-X][bsummary]

D-Max

[D-Max][twocolumns]

VideosXE TẢI ISUZU QKR ĐẦU VUÔNG 2022 – THAY ĐỔI TỪ VIỆC LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

XE TẢI ISUZU QKR ĐẦU VUÔNG 2022 – THAY ĐỔI TỪ VIỆC LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

-      Đối với thị trường xe tải hầu như không một Khách Hàng nào mà không biết đến dòng sản phẩm tải nhẹ Isuzu QKR. Mang trong mình một thương hiệu đến từ Nhật Bản, với giá thành hợp lý, độ bền và sự tiết kiệm ưu việt đã được công nhận trong suốt hơn 20 năm qua tại thị trường Việt Nam.

-      Sự phổ biến và tín nhiệm của quý Khách hàng đối với dòng xe tải Isuzu QKR đến nay là không có gì để bàn cải. Thế nhưng trong nó vẫn còn những khuyết điểm cần phải khắc phục. Cũng nhờ đến những ý kiến đóng góp từ quý Khách hàng mà ngày nay xe tải Isuzu QKR 2022 đầu vuông đã chính thức ra đời nhằm cảm ơn và thể hiện sự lắng nghe từ chúng tôi đối với những Khách hàng của mình.

Xe tải Isuzu QKR 2022 đầu vuông

Ø  Những thay đổi kịp thời

-      Như các Anh/Chị đã thấy xe tải Isuzu QKR 2022 đã khoát lên mình một phiên bản mới, một phiên bản hoàn thiện hơn, sắc sảo hơn nhằm chinh phục những Khách hàng khó tính nhất.

-      Là một Nhân viên tư vấn tôi đã từng nghe rất nhiều sự than phiền của Khách hàng về kính hậu, cũng như kích thước thùng xe… Với phiên bản 2022 một lần nữa Isuzu Việt Nam đã thể hiện sự thấu hiểu cũng như sự lắng nghe từ chính Khách hàng của mình.

Kính hậu xe tải QKR đã được thay đổi đẹp mắt hơn 

Chiều ngang thùng được cải thiện đáng kể

Ø  Động cơ bền bỉ với thời gian


Đồng cơ bền bỉ luôn đem đến sự an tâm cho Khách hàng

-      Những thay đổi của xe tải Isuzu QKR 2022 đầu vuông  như một lời cảm ơn từ nhà máy Isuzu Việt Nam gửi đến quý Khách hàng của mình. Nhằm khẳng định một lần nữa phương châm “ ISUZU ALWAYS BESIDE YOU”,

Isuzu luôn luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn!


Không có nhận xét nào: